web analytics


Tin chuyển nhượng VCS 5/1: SBTC thay máu đội hình, GAM chia tay HLV

Tổng hợp tin chuyển nhượng VCS ngày 5/1Scary rời GAM Esports. Trên Fanpage của đội, GAM Esports đã t

Tổng hợp tin chuyển nhượng VCS ngày 5/1

Scary rời GAM Esports. Trên Fanpage của đội, GAM Esports đã thông báo chia tay phân tích viên Nguyễn “Scary” Hải Hà. Gia nhập GAM từ Mùa Hè 2020 và trong quá trình làm việc cùng đội tuyển áo vàng – đen, Scary đã giành 1 chức vô địch VCS (Mùa Xuân 2021) và 2 lần Á quân (Mùa Hè 2020, Mùa Đông 2021).

Phân tích viên Scary rời GAM Esports

Có thể bạn quan tâmTin chuyển nhượng VCS 5/1: SBTC thay máu đội hình, GAM chia tay HLV-kỹ thuật canh bài baccarat-baccarat trực tuyến là gì-rich888Bảng xếp hạng VCS Mùa Đông 2021 mới nhất

Trong thời gian tới, GAM có thể sẽ có những biến động ngay từ thượng tầng hay thậm chí là trong đội hình chính. Tương lai của Levi – tuyển thủ đã không ít lần bày tỏ ý định được xuất ngoại đang là chủ đề lớn nhất trong thời gian chuyển nhượng trước thềm VCS Mùa Xuân 2022.

SBTC Esports chia tay 4 tuyển thủ. Sau mùa giải VCS Mùa Đông 2021 đầy thất vọng, SBTC Esports sẽ thay máu đội hình một lần nữa. 4 thành viên của đội đã thi đấu ở mùa giải vừa qua sẽ ra đi là Artifact, Hiro02, Penguin và CBL.

Tin chuyển nhượng VCS 5/1: SBTC thay máu đội hình, GAM chia tay HLV-kỹ thuật canh bài baccarat-baccarat trực tuyến là gì-rich888
SBTC thay máu đội hình khi chia tay 4 tuyển thủ

Artifact và CBL là những người chủ động muốn rời đội. Một số nguồn tin cho biết Artifact có xích mích với HLV Sergh cùng với một số thành viên trong đội nên đã quyết định ra đi dù Thầy Giáo Ba đã kêu gọi anh ở lại. Trong khi đó, CBL nhiều khả năng sẽ rời đội khi tiết lộ đã có hướng đi riêng.

Trong khi đó, Penguin và Hiro02 là 2 thành viên phải rời đội vì không thể đáp ứng được yêu cầu của ban huấn luyện. Màn trình diễn của 2 tuyển thủ này ở VCS Mùa Đông 2021 là khá tệ hại. Trên stream cá nhân, Kidz cũng đã tiết lộ Hiro02 đã có những bất đồng khi không chịu nghe lời HLV Sergh.

Về phần mình, chủ sở hữu còn lại của SE – Thầy Giáo Ba thì đang nghĩ đến những nhân sự mới sẽ bổ sung vào đội hình “rạp xiếc” ở mùa giải 2022. Cụ thể, trong buổi stream tối ngày 13/12, nam streamer đã vẽ một bản kế hoạch những cái tên mà anh mong muốn có thể mang về trong mùa giải tới. 

Pake và Simon rời Team Secret. Sau khi không thể kết thúc mùa giải trong Top 4, Team Secret cũng đã quyết định chia tay với 2 thành viên có phong độ khá tệ trong mùa giải vừa qua là đường trên Simon và đường giữa Pake.

Tin chuyển nhượng VCS 5/1: SBTC thay máu đội hình, GAM chia tay HLV-kỹ thuật canh bài baccarat-baccarat trực tuyến là gì-rich888
Với màn trình diễn thất vọng trong màu áo Team Flash và Team Secret, Pake sẽ giải nghệ?

Một số nguồn tin cho biết, vị trí Pake để lại sẽ thuộc về Artifact. Tuyển thủ đường giữa sinh năm 2000 hiện đã rời SE và đang chuẩn bị quay trở lại với SBTC.

Arrietty bất ngờ rời Saigon Buffalo. Với phong độ xuất sắc của Shogun, SGB đã quyết định giữ lại tân binh này và chia tay Arrietty. Xạ thủ trẻ này đã liên hệ với SBTC Esports nhưng đã không có được sự đồng ý của Thầy Giáo Ba khi trong đội hình SE vẫn còn Celebrity và Vinboiz.

 

Bài liên quan LMHT 12.1: Chi tiết bản cập nhật mới LOL

Bản cập nhật LOL LMHT 11.2 là phiên bản đầu tiên của mùa giải 2022. Bên cạnh mùa giải mới, Riot cũng sẽ đem đến hàng loạt thay đổi về meta của LMHT.

Hậu chung kết VCS Mùa Đông 2021, Ego khẳng định sự tôn trọng cho Levi

Ego đã lên tiếng bảo vệ Levi sau khi các anti fan liên tục cà khịa người đi rừng của GAM Esports sau thất bại trước Cerberus ở trận chung kết.

Tiền thưởng VCS Mùa Đông 2021: Đội vô địch nhận bao nhiêu?

Tiền thưởng VCS sẽ có một vài thay đổi so với các mùa trước đó khi nhận được thêm một khoản tiền thưởng từ suất tham dự CKTG 2021.