web analytics


Những đội hình mạnh nhất DTCL 12.1

Đội hình JhinVới Xạ Thủ, Jhin sẽ có cơ hội gây càng nhiều sát thương khi hắn đứng trong góc. Cùng vớ

Đội hình Jhin

Với Xạ Thủ, Jhin sẽ có cơ hội gây càng nhiều sát thương khi hắn đứng trong góc. Cùng với đó là hệ Người Máy sẽ tăng tốc đánh cho Jhin, chưa kể các Nâng cấp Hextech sẽ cho phép tướng trong team có lợi thế về dame hoặc tốc đánh. Xạ Thủ kết hợp với Người Máy sẽ khiến Jhin trở thành tướng gây sát thương khủng trong game. Tốc đánh đến từ Người Máy khi có nâng cấp Hextech sẽ nhanh hơn và Jhin có thể bắn nhanh hơn, phát bắn thứ 4 của Jhin sẽ nhanh chóng kết liễu team địch.

Đội hình Jhin DTCL 12.1

Có thể bạn quan tâmNhững đội hình mạnh nhất DTCL 12.1-kỹ thuật canh bài baccarat-baccarat trực tuyến là gì-rich888DTCL 12.1: Chi tiết bản cập nhật mới TFT

Nếu bố trí Jhin đứng trong góc thì Jhin sẽ càng mạnh hơn khi các Xạ Thủ được tăng sát thương khi phát đạn của họ đi qua nhiều ô phạm vi tấn công. Quan trọng là Jhin phải đứng đủ lâu trước khi chỉ còn một mình hoặc còn quá ít tướng trên sàn đấu. Bạn có thể sử dụng Miss Fortune bên cạnh Jhin trước khi khi tìm ra các nâng cấp cho Ấn Xạ Thủ hoặc Trái Tim/Linh Hồn Xạ thủ. Sau đó, bạn có thể thay thế Miss Fortune bằng Yuumi.

Đội hinh Nhà Phát Minh

Đội hình Nhà Phát Minh chỉ mạnh nhất khi kích hoạt được đủ hiệu ứng triệu hồi Rồng Máy chiến đấu cùng. Seraphine sẽ là nguồn sát thương chính và Ngọn Thương Shojin sẽ là món đồ không thể thiếu cho vị tướng này bên cạnh Quyền Trượng Thiên Thần. Jayce là tướng chống chịu chính. của đội hình này. Với Giáp Máu Warmog, Áo Choàng Gai, Vuốt Rồng, Jayce sẽ câu kéo được cực kì nhiều thời gian. 

Những đội hình mạnh nhất DTCL 12.1-kỹ thuật canh bài baccarat-baccarat trực tuyến là gì-rich888
Đội hình 7 Nhà Phát Minh

Người chơi bắt buộc phải nâng cấp thêm 1 mốc Nhà Phát Minh hoặc có thêm 1 ấn Nhà Phát Minh thì mới có thể chơi được đội hình này. Sau khi đã có đủ hiệu ứng 7 Nhà Phát Minh, đội hình này sẽ vô cùng mạnh mẽ trong giai đoạn cuối trận.

Đội hình Kog’Maw

Với những kỳ thủ cờ nhân phẩm yêu thích lối chơi Reroll hay Slow Roll, đội hình Đột Biến Xạ Thủ với chủ lực là Kog’Maw sẽ là lựa chọn hàng đầu của mùa 6. Nhờ khả năng gây sát thương theo % máu tối đa, Kog’maw là một trong những xạ thủ có thể khắc chế các vị tướng Đấu Sĩ và Khổng Lồ một cách dễ dàng. 

Những đội hình mạnh nhất DTCL 12.1-kỹ thuật canh bài baccarat-baccarat trực tuyến là gì-rich888
Đội hình Kog’Maw reroll

Người chơi sẽ sử dụng các Hộ Vệ làm dàn chắn phía trước để Kog’maw có thời gian xả sát thương ở phía sau. Để phát huy hết sức mạnh của Kog’maw, người chơi sẽ cần bổ sung hiệu ứng 3 Đột Biến, 2 Xạ Thủ và 2 Liên Xạ. Đội hình này sẽ rất mạnh cho đến giai đoạn giữa game, nhưng đến giai đoạn cuối trận, người chơi sẽ cần thêm Kai’sa hoặc Mundo để gia tăng sát thương.

Đội hình Sát Thủ Băng Đảng

Đội hình Sát Thủ mùa 6 sẽ chơi xoay quanh Akali kết hợp cùng Shaco, bộ đôi Băng Đảng – Sát Thủ sẽ sẵn sàng càn quét mọi bàn cờ sở hữu những con mồi mỏng manh đơn độc ở dàn sau đội hình. Có thể nói, đây là một đội hình công thủ toàn diện nhờ khả năng tăng Hồi Phục, tăng Máu và Giáp cực kỳ bá đạo của Băng Đảng kết hợp với lượng sát thương lớn từ các Sát Thủ.

Những đội hình mạnh nhất DTCL 12.1-kỹ thuật canh bài baccarat-baccarat trực tuyến là gì-rich888
Đội hình Sát Thủ Băng Đảng

Người chơi sẽ hướng đến đội hình 5 Băng Đảng và 2 Sát Thủ với Shaco là chủ lực. Vị tướng này sẽ cần Kiếm Vô Cực, Huyết Kiếm và Cung Xanh để phát huy hết sức mạnh. Sau đó, người chơi sẽ cần thêm Akali và một sát thủ nữa để hoàn tất đội hình.

Đội hình Fiora

Trong phiên bản DTCL 12.1, đội hình Thách Đấu Fiora sẽ không kết hợp với Yone. Thay vào đó, người đó sẽ chỉ cần kết hợp với Camille cùng các tướng Thần Tượng và Thuật Sư. 

Những đội hình mạnh nhất DTCL 12.1-kỹ thuật canh bài baccarat-baccarat trực tuyến là gì-rich888
Đội hình Fiora Thần Tượng Thuật Sư

Trang bị cần thiết nhất cho Fiora là Giáp Thiên Thần kết hợp với các trang bị chí mạng như Kiếm Vô Cực, Găng Bảo Thạch hoặc Bàn Tay Công Lý. Ngoài ra, một cách lên trang bị mới cho Fiora trong các phiên bản gần đây mà người chơi có thể tham khảo là Giáp Thiên Thần, Quyền Năng Khổng Lồ và Huyết Kiếm.

Bài liên quan LMHT 12.1: Chi tiết bản cập nhật mới LOL

Bản cập nhật LOL LMHT 11.2 là phiên bản đầu tiên của mùa giải 2022. Bên cạnh mùa giải mới, Riot cũng sẽ đem đến hàng loạt thay đổi về meta của LMHT.

Riot Mort: DTCL 2.0 sẽ ra mắt trong năm 2022

DTCL đã trải qua một hành trình dài kể từ ngày ra mắt đầu tiên vào năm 2019. Bước sang năm 2022, Riot dự định sẽ làm mới trò chơi cuộc cách mạng DTCL 2.0.

Lịch cập nhật LMHT 2022: Mùa 12 Liên Minh bắt đầu khi nào?

Lịch cập nhật LMHT 2022 và thời gian bắt đầu mùa 12 Liên Minh. Các phiên bản cập nhật ở server Việt Nam sẽ chậm hơn 1-2 ngày so với lịch của Riot.