web analytics


Play Together: Chi tiết bản cập nhật tháng 8/2021

Haegin đã cập nhật đến người dùng những nội dung mới nhất trong ngày 30 tháng 8. Và dưới đây là nội dung bản cập nhật mới nhất Play Together.

Play Together luôn cập nhật cho người chơi những nội dung mới để giúp họ trải nghiệm thêm những nội dung mới trong game, giúp game thủ khám phá thêm những cái mới và không bị nhàm chán trong game.

Chi tiết bản cập nhật Play Togetther tháng 8/2021

Nội dung mới

Thêm mới hệ thống trồng cây

Hệ thống trồng chậu hoa trong nhà được thêm mới. Người chơi có thể kiếm được nhiều phần thưởng dựa vào việc trồng cây này.

Bạn có thể giúp chăm sóc cây của bạn bè, gieo những hạt giống mà bạn muốn vào chậu cây và chăm sóc chúng để chúng đơm hoa kết trái.

NPC sẽ ở đâu đó trong khu vực Plaza

Thêm mới khu vực du lịch đó là Việt Nam, nếu bạn có nhu cầu thì hãy mua vé máy bay và chuyển server Play Together sang Việt Nam nhé.

Play Together: Chi tiết bản cập nhật tháng 8/2021-kỹ thuật canh bài baccarat-baccarat trực tuyến là gì-rich888
Việt Nam sẽ là điểm du lịch mới trong bản cập nhật tháng 8 của Play Together

Giờ sẽ có thêm mới mục Từ điển thú cưng. Nhờ mục từ điển thú cưng được thêm mới vào trong game mà giờ bạn có thể biết thông tin thú cưng trong Play Together rồi.

Cải tiến hệ thống chi tiết máy ảnh, giờ quay video sẽ được thêm vào để bạn ghi lại kỷ niệm của mình một cách chi tiết hơn.

Cải thiện hệ thống game

Cải thiện hệ thống giao diện du lịch nước ngoài.

Thêm hiển thị thông tin phần thưởng level thành tích.

Cải thiện thêm giao diện màn hình sidecar.

Thêm video của các đối tác creator trên Play TV.

Sửa một phần lỗi biểu thị giá các sản phẩm trong game.

Giá một số các nguyên liệu thực phẩm đã được điều chỉnh.

*Lưu ý: Các bản cập nhật và cải tiến có thể được sửa đổi và bổ sung.

Cách cập nhật Play Together

Tùy vào từng hệ điều hành mà giao diện update Play Together sẽ khác nhau. Nếu bạn đã chọn update tự động mọi app/game trên thiết bị thì bạn sẽ không cần phải cập nhật theo cách thủ công. Nếu không, bạn chỉ cần nhấn nút Update Play Together trên Store hoặc tại menu game là được.