web analytics


ĐTCL 5.5: Loại bỏ Trang bị Hắc Ám, bổ sung thêm cơ chế mới

ĐTCL 5.5 sẽ mang chủ đề mới: Dawn of Heroes (Tạm dịch Kỷ Nguyên Anh Hùng) và bổ sung thêm một số cơ chế hoàn toàn khác biệt so với mùa 5.

ĐTCL mùa 5.5 sẽ chính thức ra mắt game thủ vào ngày 22/7 tới, với nhiều thay đổi lớn về Tướng, Hệ Tộc cùng gameplay. Trước khi bản cập nhật lớn nhất của mùa 5 xuất hiện, một tố thông tin về ĐTCL 5.5 đã được Riot hé lộ.

Loại bỏ Trang bị Hắc Ám

ĐTCL 5.5 sẽ mang chủ đề mới: Dawn of Heroes (Kỷ Nguyên Anh Hùng), do đó Riot sẽ quyết định thay thế Trang bị Hắc Ám bằng một hệ thống trang bị mới.

Theo như thông báo từ Riot, trưởng bộ phận thiết kế gameplay của Riot, ý định ban đầu của NPH là sẽ sử dụng song song Trang bị Hắc Ám và hệ thống trang bị mới, tuy nhiên chúng sẽ làm gameplay của ĐTCL trở nên quá phức tạp và khó cân bằng hơn.

Radiant Items (Trang bị Ánh Sáng)

Khác với Trang bị Suy Vong, Trang bị Ánh Sáng không đi kèm với tác dụng phụ mà còn mạnh mẽ hơn rất nhiều so với trang bị tiêu chuẩn.

Bởi sức mạnh khác biệt của mình, để đảm bảo sự cân bằng trong game, người chơi chỉ có thể nhận được một Trang bị Ánh Sáng trong một ván đấu. Ở vòng 3-6, sẽ có 5 Trang bị Ánh Sáng xuất hiện và người chơi sẽ chọn ra một Trang bị duy nhất.

Divine Blessing (Thần Linh Ban Phước)

ĐTCL 5.5: Loại bỏ Trang bị Hắc Ám, bổ sung thêm cơ chế mới-kỹ thuật canh bài baccarat-baccarat trực tuyến là gì-rich888

Thần Linh Ban Phước sẽ được kích hoạt khi máu của người chơi giảm xuống dưới ngưỡng 40%. Đến lúc này, người chơi sẽ nhận được một hộp quà gồm Trang bị Thành phẩm, Trang bị Hoàn chỉnh, Vàng, Tướng, Trang bị tiêu thụ, Siêu Xẻng… Dù tỷ lệ mở ra Tướng và Trang bị là ngẫu nhiên nhưng tổng giá trị của hộp quà vẫn là như nhau.

Tome of Emblems (Sách Biểu Tượng)

ĐTCL 5.5: Loại bỏ Trang bị Hắc Ám, bổ sung thêm cơ chế mới-kỹ thuật canh bài baccarat-baccarat trực tuyến là gì-rich888

Sách Biểu Tượng sẽ chiếm một vị trí trên hàng dự bị của bạn. Khi mở ra, người chơi sẽ chọn một trong bốn ấn biến Hệ Tộc hiện ra từ Cửa Hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *